Có những cách nạp thẻ Vietnamobile nào? Hình thức nạp thẻ nào tiện lợi?

Chuyên mục: Tin Tức

Đăng lúc 27/12/2021 bởi wm.nhacaiuytinpro

Có những cách nạp thẻ Vietnamobile nào? Người dùng nên chọn hình thức nạp thẻ nào là tiện lợi và an toàn nhất? Hiện nay đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Bởi nạp thẻ điện thoại là việc làm cần thiết để mọi người có thể thực hiện cuộc gọi, đăng ký các gói cước,… đối với thuê bao trả trước. Trong đó, nếu bạn băn khoăn chưa biết nên chọn hình thức nạp thẻ nào cho phù hợp thì đừng bỏ qua những thông tin chi tiết sau đây.

Nạp thẻ Vietnamobile bằng cách bấm phím

Cách nạp thẻ Vietnamobile đầu tiên mà mọi người thường hay lựa chọn chính là nạp thẻ bằng cách bấm phím. Theo đó, bạn sẽ mua thẻ nạp Vietnamobile dạng thẻ cào tại các cửa hàng. Sau đó người dùng cào nhẹ lớp tráng bạc để biết mã số thẻ cào. Tiếp theo, bạn sẽ bấm *100* mã số thẻ cào # rồi nhấn OK. Cách nạp thẻ này được gọi là cách nạp thẻ truyền thống, hầu như ai cũng biết đến. 

Hướng dẫn cách nạp thẻ truyền thống
Hướng dẫn cách nạp thẻ truyền thống

Gọi 188 để nạp thẻ

Cách nạp thẻ điện thoại Vietnamobile thứ hai mọi người nên bỏ túi là liên hệ 188. Bạn chỉ cần bấm phím 188 rồi nhấn nút gọi để thực hiện. Sau đó mọi người thực hiện tiếp các thao tác theo hướng dẫn. Bạn sẽ nhấn phím 1 để nạp tiền. Sau đó bạn nhập mã thẻ rồi nhấn phím #. Cuộc gọi 188 để nạp tiền hoàn toàn miễn phí. Cách nạp tiền này cũng tương tự như cách nạp tiền với các thao tác bấm phím. 

Mọi người nạp tiền xong có thể kiểm tra bằng cách bấn *101# -> OK hoặc soạn tin TK gửi 123. Tin nhắn gửi cho 123 cũng hoàn toàn miễn phí.

Cách nạp thẻ Vietnamobile qua ứng dụng MyVietnamobile

Ngoài cách nạp thẻ Vietnamobile bằng thao tác bấm phím và thực hiện cuộc gọi, mọi người còn có thể nạp tiền thông qua ứng dụng MyVietnamobile. Ứng dụng này được phát triển nhằm mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng mỗi ngày. Trong đó, những thao tác cần thực hiện để nạp thẻ Vietnamobile rất đơn giản. Cụ thể:

Nạp tiền qua ứng dụng My Vietnamobile
Nạp tiền qua ứng dụng My Vietnamobile
 • Bước 1: Người dùng tải ứng dụng My Vietnamobile về smartphone.
 • Bước 2: Mọi người đăng ký tài khoản tại ứng dụng và tiến hành đăng nhập.
 • Bước 3; Người dùng vào giao diện trang chủ rồi nhấn Nạp tiền
 • Bước 4: Chọn hình thức nạp tiền bằng Thẻ cào/ Thẻ nội địa/ Thẻ quốc tế.
 • Bước 5: Nhập mã thẻ cào. Mọi người có thể nhập thủ công hoặc chọn vào biểu tượng máy ảnh để chụp mã thẻ. 
 • Bước 6: Nhấn vào “Đồng ý”.

Nạp thẻ Vietnamobile qua ví điện tử/ ứng dụng internet banking

Ngoài cách nạp tiền vào sim Vietnamobile qua ứng dụng My Vietnamobile, mọi người còn có thể lựa chọn hình thức nạp tiền thông qua ví điện tử. Cách nạp tiền này rất tiện lợi, nhanh chóng. Bạn sẽ chẳng cần phải ra quầy mua thẻ mà vẫn có thể nạp tiền một cách dễ dàng. Thậm chí, nhiều anh em chơi game nổ hũ nạp the Vietnamobile đã chọn hình thức nạp tiền nhanh này.

Sử dụng ví điện tử để nạp tiền cho thẻ Vietnamobile
Sử dụng ví điện tử để nạp tiền cho thẻ Vietnamobile

Hiện nay có rất nhiều loại ví điện tử mà mọi người có thể lựa chọn để nạp tiền thẻ điện thoại là Momo, Airpay, ViettelPAY, ZaloPAY, SenPAY, Shopee… Tại các ví điện tử này đều hỗ trợ khách hàng mua mã thẻ và nạp trực tuyến tiện lợi. Người dùng chỉ cần có liên kết ví với tài khoản ngân hàng là có thể thực hiện được giao dịch mua thẻ dễ dàng.

Nếu không sử dụng ví điện tử, mọi người có thể nạp thẻ Vietnamobile qua ứng dụng internet banking. Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện các thao tác để nạp thẻ vô cùng đơn giản, dễ dàng. Các bước cần làm tương tự như khi mọi người nạp thẻ với ví điện tử. 

Nạp thẻ Vietnamobile qua website

Nếu mọi người chưa chọn được hình thức nạp thẻ điện thoại Vietnamobile phù hợp, bạn có thể nạp tiền thông qua website. Cách nạp tiền này rất đơn giản, mọi người cần thực hiện những thao tác sau:

Nạp tiền qua website của Vietnamobile như thế nào?
Nạp tiền qua website của Vietnamobile như thế nào?
 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://shop.vietnamobile.com.vn/ 
 • Bước 2: Người dùng chọn mục “Nạp tiền điện thoại” nằm ở góc trái giao diện.
 • Bước 3: Bạn tiến hành chọn mệnh giá thẻ 
 • Bước 4: Mọi người nhập số điện thoại 
 • Bước 5: Nhấn chọn “Mua ngay”
 • Bước 6: Mọi người sẽ lựa chọn hình thức thanh toán. Trong đó, bạn có thể chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau:
  • Thẻ quốc tế
  • Thẻ ATM, tài khoản mở tại ngân hàng địa phương.
 • Bước 7: Mọi người nhập đầy đủ các thông tin thẻ ngân hàng theo yêu cầu
 • Bước 8: Người dùng nhấn chọn Thanh toán

Nạp thẻ điện thoại Vietnamobile có được nhận khuyến mãi không?

Câu trả lời là có. Để tri ân các khách hàng, nhà mạng Vietnamobile cũng tiến hành mang đến rất nhiều chương trình khuyến mãi. Trong đó, những khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile thường là 20%. Điều này giúp cho người dùng có thêm tiền để gọi thoại, đăng ký Data,…

Nhận khuyến mãi khi nạp thẻ Vietnamobile dễ dàng
Nhận khuyến mãi khi nạp thẻ Vietnamobile dễ dàng

Trên đây là những thông tin chi tiết về các cách nạp thẻ Vietnamobile cho mọi người tham khảo. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất đối với tất cả những ai đang sử dụng sim thuộc nhà mạng Vietnamobile.